วันเสาร์ 5 กรกฎาคม 2568
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวประจำวัน > มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ผลักดันจชต. สู่การเป็นพื้นที่อาหารฮาลาลโลก

มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ผลักดันจชต. สู่การเป็นพื้นที่อาหารฮาลาลโลก

หมวดหมู่ : ข่าวประจำวัน เปิดอ่าน 656 ครั้ง

SOCIAL : “จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีความพร้อม ในการผลักดันสู่การเป็นพื้นที่อาหารฮาลาลโลก พร้อมส่งเสริมการทำมาตรฐานฮาลาลที่ทั่วโลกยอมรับ โดยผลิตอาหารตั้งต้น กลางและปลายที่เชื่อมโยงกัน

รวมทั้งการให้ความสำคัญกับการศึกษาเพื่อเตรียมสร้างนักเรียน นักศึกษา เข้าสู่ตลาดแรงงานที่มีศักยภาพ และพัฒนาทักษะภาษาอาหรับเพื่อให้เข้าสู่ตลาดแรงงานที่สามารถสร้างรายได้ในการดูแลตนเองและครอบครัว”

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายในงานสัมมนา “โอกาส ศักยภาพ และความท้าทาย ของ จังหวัดชายแดนภาคใต้และของประเทศไทยฯ”จัดโดยศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เมื่อ 23 ก.พ.65

#ขุนคมคำ

 

White news

เปิดอ่าน 656 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวประจำวัน

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ผลักดันจชต. สู่การเป็นพื้นที่อาหารฮาลาลโลก "

ปิดการแสดงความคิดเห็น